No products in the cart.

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là đến tết Nguyên Đán 2017, nhiều mặt hàng tết đang trong giai đoạn tiêu thụ gấp rút để đáp ứng kịp thời nhu cầu tết của khách hàng, và có thời gian để các nhân viên doanh nghiệp chuẩn bị cho năm mới an khang thịnh vượng. Làm thế nào để đưa các mặt hàng biếu tết, quà tặng tết đến tay khách hàng một cách nhất, câu trả lời chính là định hướng marketing seo phải nhanh và chính xác hơn bội phần. Thay đổi chiến lược marketing cho quà tết. Các sản phẩm quà biếu tết mang tính chất mùa vụ, được ăn cả ngã về không, và giai đoạn gần tết cũng chính là lúc thị trường tiêu thị hàng tết tăng cao. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các sản phẩm của mình một cách tốt nhất và đảm bảo không bị đứng hàng trong tết để đảm bảo nhu cầu khách hàng được đầy đủ. Và điều quan trọng là mang lại số doanh thu khủng cho các sản phẩm hàng tết để có một mua xuân ấm no. Câu trả lời chính là chiến lược marketing.

Tặng cho nhau những món quà tết thông dụng là một điều hết sức bình thường. Nên quà tặng tết độc đáo đang trở thành xu hướng ngày một thịnh hành của người Việt ta, đặc biệt là giới trẻ và tầng lớp thượng lưu rất biết cách săn hàng tặng tết độc đáo. Những món quà tết truyền thống như một tục lệ không thể thiếu, nhưng khi những món quà tặng tết độc lạ ra đời, như một làn gió mới thổi vào thị trường quà tết. Tuy nhiên các doanh ngiệp cung cấp hàng tết đã rất khôn khéo chọn lựa sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, để thích ứng nhiều với nhu cầu người tiêu dùng hơn, tạo nên những món quà tặng tết độc đáo ngày tết. Đó là sự kết hợp hoản hảo. Trong gia đình, các cụ thường có xu hướng theo tục lệ cũ, nên những món quà hiện đại khó mà chấp nhận trên bàn thờ tổ tiên. Nhưng giới trẻ được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài và thích những món quà tặng tết độc đáo, lạ mắt. Nếu một gia đình có nhiều thế.

Cuối năm là dịp tất bật để chuẩn bị cho một năm mới suôn sẻ. Và giai đoạn trước thời khắc giao thừa hầu như các gia đình luôn bận rộn với công việc đón tết. Vậy làm sao để biết bạn đã chuẩn bị cho một cái tết hoàn hảo?Làm sao biết bạn đã làm xong tất cả mọi thứ cho ngày tết đầy đủ rồi? Hãy cùng chúng tôi hệ thống hóa và điểm lại một số công việc bạn cần chuẩn bị cho ngày tết để không phải xót việc nào nhé! Một số công việc cần chuẩn bị. Chỉ có 3 ngày tết chính nhưng các công tác chuẩn bị cho tết đã kéo dài từ ngày 23 tháng chạp âm lịch. Ngày 23 tết là ngày đưa ông táo về trời, để ông có thể báo cáo với Thiên Đình công việc làm ăn và đời sống nhân dân với thượng đế. Ngày 23 tháng chạp, mỗi nhà đều chuẩn bị ít bánh trái cúng tết Táo quân, đôi cá chép làm phương tiện tiễn ông Táo về trời. Một ngày lễ tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng, và tuyệt đối không được.