Hướng dẫn cách lựa chọn giỏ quà Tết đẹp và nhiều ý nghĩa

Giỏ quà Tết không chỉ đơn giản là là để biếu tặng những đồ có giá trị mà chúng còn thể hiện tình  cảm của người tặng quà. Chính vì vậy, việc lựa chọn hộp quà sao cho ấn tượng và độc đáo nhất là điều mà mọi người quan tâm. Việc lựa chọn không hề đơn giản mà phải tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau mà lựa chọn cho phù hợp.

Cách chọn giỏ quà Tết cho từng đối tượng

Cách lựa chọn giỏ quà biếu Tết cho từng đối tượng

Như đã nói thì tùy từng đối tượng khác nhau mà mọi người lựa chọn quà sao cho phù hợp. Vừa đẹp mắt, sang trọng vừa toát lên được những ý nghĩa thiết thực.

Giỏ quà biếu ông bà, bố mẹ

Với bố mẹ ông bà là người lớn tuổi lựa chọn một giỏ quà Tết đẹp và ý nghĩa là rất quan trọng và cần thiết. Trong hộp quà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe có thể là đồ uống, thực phẩm tốt như trà thảo mộc, sữa cho người già, nấm linh chi, hạnh nhân, thực phẩm chức năng. Nếu bạn thích cho thêm bánh kẹo thì ưu tiên lựa chọn những loại bánh kẹo mềm, ngọt như mứt, ô mai.

Giỏ quà biếu sếp

Quà biếu sếp hay cấp trên đòi hỏi phải là những giỏ quà không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà phải đảm bảo độc lạ, sang trọng. Để lựa chọn được giỏ quà Tết phù hợp cho sếp bạn có thể dựa vào sở thích của mỗi người.

Nếu không nắm rõ được sở thích của họ thì có thể lựa chọn một vài đồ uống cao cấp như rượu vang đỏ, trà chanh, cà phê, bia cao cấp. Nếu lựa chọn bánh kẹo thì có thể lựa chọn một vài sản phẩm độc đáo như mứt Tết, ô mai, đông trùng hạ thảo hay yến sào hoặc những hộp bánh cao cấp và sang trọng.

Giỏ quà tặng những người thân trong gia đình

Chọn những món quà tốt cho người thân trong gia đình

Với những người thân trong gia đình như anh em hay cô dì chú bác thì việc lựa chọn khá đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào sở thích của họ hay có thể lựa chọn những giỏ hoa quả tươi ngon, chất lượng làm quà tặng. Ngoài ra, có thể kèm thêm chai rượu vang cao cấp.

Ngoài ra, bạn có thể dành tặng cho những người thân trong gia đình những giỏ quà Tết là những thực phẩm sấy khô như bò khô, cá khô, hạt điều, hạnh nhân…. Bạn có thể lựa chọn bất cứ thực phẩm nào làm quà Tết phụ thuộc vào sở thích ăn uống của mỗi đối tượng.

Hướng dẫn tự gói quà Tết tại nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận gói quà Tết bạn có thể liên hệ với họ để nhờ họ gói quà giúp. Nếu không bạn muốn tự tay gói quà để thể hiện tấm lòng của mình thì hãy thực hiện gói quà theo những bước như sau:

Bước 1: Chọn quà Tết

Đây là bước không thể thiếu để gói quà Tết. Bạn hãy lựa chọn quà Tết theo những đối tượng đã nêu trên. Đây là bước quan trọng bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về mẫu mã và kiểu dáng sao cho khi xếp vào giỏ trông chúng tương đồng với nhau.

Bước 2: Chuẩn bị các vật liệu dụng cụ để gói quà

Cần chuẩn bị các vật liệu dụng cụ để gói quà

Để có giỏ quà Tết đẹp bạn nhất định phải chuẩn bị những vật liệu để gói quà Tết, những vật liệu này dùng để trang trí giỏ quà sao cho chắc chắn và đẹp mắt. Ngoài ra, để gắn kết những sản phẩm với nhau thì bạn cần phải chuẩn bị súng bắn keo, màng co, ruy băng, nơ. Tùy thuộc vào kích cỡ của giỏ quà mà chuẩn bị vật liệu và sắp xếp cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành gói quà

Bước cuối cùng bạn cần tiến hành gói quà sao cho phù hợp và hấp dẫn và đẹp mắt nhất. Bạn hãy sử dụng băng keo keo để cố định các sản phẩm lại và dùng màng co để bọc quà. Nếu cần bạn hãy sử dụng máy khò để màng co co lại cho chắc chắn. Cuối cùng chỉ cần dùng dải ruy băng để quấn giữ cố định chiếc nơ đồng thời chỉnh nơ sao cho đẹp mắt và phù hợp.

Tóm lại, việc lựa chọn và gói giỏ quà Tết không có gì khó khăn bạn chỉ cần xác định đúng đối tượng tặng quà là sẽ tìm được những món quà phù hợp và nhiều ý nghĩa. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn giỏ quà như thế nào thì hãy đến với Enjoy đơn vị chuyên phân phối giỏ quà Tết với vô vàn những giỏ quà ý nghĩa khác nhau dành tặng các đối tượng. Hãy đến với Enjoy để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.