No products in the cart.

Quà Tết biếu hai bên nội ngoại, quà thay lời chúc Xuân gửi thầy cô của các con, quà tặng bạn bè, quà biếu sếp và đối tác, đồng nghiệp…, nhẩm tính lại, đó sẽ là một khoản kha khá với ngân sách gia đình trẻ dịp cuối năm. Đáng nói hơn, không chỉ cần cân đối khoản chi mà bạn còn cần chọn những món quà khiến người nhận rạng rỡ cười ưng ý. Các mẹ trẻ đảm đang thử 4 tuyệt chiêu chọn quà Tết vừa thiết thực vừa phù hợp điều kiện gia đình sau đây nhé! 1. Lên “kế hoạch tài chính” cụ thể Nếu bỏ qua việc này, bạn sẽ rất dễ thiếu sót, đến giờ cuối mới cuống cuồng: “Thôi chết, mình chưa có quà Tết tặng cô Ba, chú Út…”. Việc mua sắm cập rập khiến bạn không kiểm soát được ngân sách. Ngoài ra, chọn vội – mua gấp có thể khiến món quà không thể hiện hết được tấm lòng trân quý. >> Mách nhỏ: Hãy lên danh sách những người cần tặng quà Tết. Có thể chia thành những nhóm với tính chất khác nhau, như: Nhóm ông bà nội.

Tặng cho nhau những món quà tết thông dụng là một điều hết sức bình thường. Nên quà tặng tết độc đáo đang trở thành xu hướng ngày một thịnh hành của người Việt ta, đặc biệt là giới trẻ và tầng lớp thượng lưu rất biết cách săn hàng tặng tết độc đáo. Những món quà tết truyền thống như một tục lệ không thể thiếu, nhưng khi những món quà tặng tết độc lạ ra đời, như một làn gió mới thổi vào thị trường quà tết. Tuy nhiên các doanh ngiệp cung cấp hàng tết đã rất khôn khéo chọn lựa sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, để thích ứng nhiều với nhu cầu người tiêu dùng hơn, tạo nên những món quà tặng tết độc đáo ngày tết. Đó là sự kết hợp hoản hảo. Trong gia đình, các cụ thường có xu hướng theo tục lệ cũ, nên những món quà hiện đại khó mà chấp nhận trên bàn thờ tổ tiên. Nhưng giới trẻ được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài và thích những món quà tặng tết độc đáo, lạ mắt. Nếu một gia đình có nhiều thế.

Cuối năm là dịp tất bật để chuẩn bị cho một năm mới suôn sẻ. Và giai đoạn trước thời khắc giao thừa hầu như các gia đình luôn bận rộn với công việc đón tết. Vậy làm sao để biết bạn đã chuẩn bị cho một cái tết hoàn hảo?Làm sao biết bạn đã làm xong tất cả mọi thứ cho ngày tết đầy đủ rồi? Hãy cùng chúng tôi hệ thống hóa và điểm lại một số công việc bạn cần chuẩn bị cho ngày tết để không phải xót việc nào nhé! Một số công việc cần chuẩn bị. Chỉ có 3 ngày tết chính nhưng các công tác chuẩn bị cho tết đã kéo dài từ ngày 23 tháng chạp âm lịch. Ngày 23 tết là ngày đưa ông táo về trời, để ông có thể báo cáo với Thiên Đình công việc làm ăn và đời sống nhân dân với thượng đế. Ngày 23 tháng chạp, mỗi nhà đều chuẩn bị ít bánh trái cúng tết Táo quân, đôi cá chép làm phương tiện tiễn ông Táo về trời. Một ngày lễ tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng, và tuyệt đối không được.